Hosan University
  • 홈
  • Hướng dẫn nhập học
  • Sinh viên (Quá trình học chuyên ngành)

Sinh viên (Quá trình học chuyên ngành)

1. Học phí và học bổng

A: Học sinh mới nhập học(Đơn vị :Won)

Chuyên ngành Phí nhập học Học phí Học bổng Học sinh mới Ghi chú
Xã hội nhân văn 636,000 2,351,000 470,200 2,516,800 Học phí 20%
Nội dung chi tiết học phí hiện tại năm 2018 Khoa học tự nhiên 3,051,000won
Khoa học kỹ thuật, Nghệ thuật 2,908,000won
Xã hội nhân văn 2,351,000won
Khoa học kỹ thuật 636,000 2,908,000 581,600 2,962,400
Khoa học tự nhiên1 636,000 3,051,000 610,200 3,076,800
Khoa học tự nhiên2 636,000 2,908,000 581,600 2,962,400
Thể dục·Nghệ thuật 636,000 2,908,000 581,600 2,962,400

B: Sinh viên đang theo học (Đơn vị :Won)

Cấp Điểm TB Số tiền Học bổng(won) Ghi chú
A+ (50%) 4.5 Khoa học tự nhiên 1,220,400 Học phí 20%
*Nội dung chi tiết học phí hiện tại năm 2018 Khoa học tự nhiên 3,051,000won
Khoa học kỹ thuật, Nghệ thuật 2,908,000won
Xã hội nhân văn 2,351,000won
Khoa học ,nghệ thuật 1,163,200
Xã hội nhân văn 940,400
A0 (40%) 4 Khoa học ,nghệ thuật 915,300
Khoa học ,nghệ thuật 872,400
Xã hội nhân văn 705,300
B+ (30%) 3.5 Khoa học tự nhiên 762,750
Khoa học ,nghệ thuật 727,000
Xã hội nhân văn 587,750
B0 (20%) 3 Khoa học tự nhiên 610,200
Khoa học ,nghệ thuật 581,600元
Xã hội nhân văn 470,200元
C+ (10%) 2.5 Khoa học tự nhiên 305,100元
Khoa học ,nghệ thuật 290,800元
Xã hội nhân văn 235,100元
C0 2 Học bổng X
D+ 1.5
D0 1
F 0

2. Điều kiện nhập học

  • - Người đã tốt nghiệp THPT hoặc có chứng nhận tương đương (đã tổt THPT hoặc trên cấp THPT)
  • - Không áp dụng cho Đối tượng tốt nghiệp THPT quá 2 năm
  • - Không áp dụng cho đối tượng Cha mẹ hoặc anh chị em ruột là người bất hợp pháp hoặc có hồ sơ tội phạm.

3. Thời gian nộp hồ sơ

Tham khảo nội dung thông báo của phòng Hợp tác Quốc tế

4. Cách thức nộp hồ sơ

Qua đường bưu điện
- Tải đơn xin nhập học tại Homepage của phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan (Web site : http://vn.hosan.ac.kr)
- Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan gửi về văn phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan
(※ Địa chỉ: 38428 19, Daegyeong-ro 105-gil, Hayang-eup, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do, Republic of Korea Hosan University International center)
- Xác nhận tiếp nhận hồ sơ qua qua E-mail hoặc điện thoại
(E-mail: global@hosan.ac.kr / Tel: +82-53-850-8069, 8057 / Fax: +82-53-9750)
Nộp trực tiếp
- Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan nộp tại văn phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan

5. Quy trình xét tuyển và nhập học

  • Nộp hồ sơ
  • Xét duyệt Hồ sơ
  • Phỏng vấn
  • Thông báo trúng tuyển
  • Nhập học
  • Tiệc Nhập học

6. vật liệu ứng dụng

TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ Người nước ngoài Ghi chú
Cư trú ở nước ngoài Cư trú tại Hàn Quốc
① Đơn xin nhập học(mẫu của trường)
  • - Tài liệu đính kèm(2Ảnh 3.5cm☓4.5cm )
  • - 1 bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (tải xuống và viết)
② Giới thiệu bản thân
  • - Mẫu của trường
  • - 1 bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (tải xuống và viết)
③ Bản chính chứng nhận tốt nghiệp THPT/ĐH/CĐ
④ Học bạ THPT/ bảng điểm ĐH,CD
⑤ Bản chính học bạ THPT/ bảng điểm ĐH,CĐ
⑥ Giấy giới thiệu/ Chứng nhận tu nghiệp tại Hàn Quốc/ Chứng nhận năng lực tiếng Hàn TOPIK  
⑦ Giấy giới thiệu du học Hàn Quốc/Chứng nhận năng lực tiếng Hàn TOPIK Nếu có
⑧ Bản chính dịch thuật và công chứng sổ hộ khẩu
  • - Sổ hộ khẩu
    ※Nếu không có tên trong sổ hộ khẩu thì phải cung cấp giấy xác minh quan hệ ruột thịt
  • - Nếu bố mẹ ly hôn, phải đưa ra chứng nhận quan hệ thân thiết cụ thể
  • - Nếu bố/mẹ mất, phải có giấy chứng tử
⑨ Bản chính chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • - 18,000USD(chứng nhận thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • - Người cư trú tại HQ(Chứng nhận tiền gửi tại VN hoặc xác minh số dư tài khoản tại HQ) (Nếu không tự đứng tên chủ tài khoản thì phải có giấy chứng nhận xác minh quan hệ gia đình với chủ tài khoản)
⑩Chứng nhận nghề nghiệp hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh(chứng minh tài chính) ×
  • - Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ có thể kiểm chứng qua internet
⑪ Chứng nhận thu nhập hoặc chứng nhận tài sản ×
⑫ Giấy khai sinh
⑬ Bản sao hộ chiếu
⑭ 6 ảnh(3.5cm☓4.5cm)
  • - nền trắng
⑮ Bản sao CMND của thành viên gia đình ×
  • - Cá nhân bao gồm
⑯ Bản sao thẻ cư trú cho người nước ngoài(mặt trước) ×
  • - • Người cư trú tại HQ

1) Trong trường hợp thiếu hồ sơ được yêu cầu phải bổ sung hồ sơ đó.

2) Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan phải nộp là hồ sơ được làm không quá 6 tháng.

3) Hồ sơ chuẩn bị có khác biệt tùy theo quốc gia. Thông tin chi tiết liên hệ qua E-mail : global@hosan.ac.kr

Bộ phận tiếp nhận nhập học- Phòng Hợp tác Quốc tế
Điện thoại: +82-53-850-8069 / 8062
Fax: +82-53-853-9750
E-mail: shanmei@hosan.ac.kr / global@hosan.ac.kr / zhihao@hosan.ac.kr
Web site: http://www.hosan.ac.kr/ , http://vn.hosan.ac.kr/