Hosan University
  • 홈
  • Hướng dẫn nhập học
  • Viện ngôn ngữ Tiếng Hàn

Viện ngôn ngữ Tiếng Hàn

1. Hướng dẫn học phí

Số người Kì học Học phí
1năm/4 học kỳ
1học kỳ=10tuần
Cấp1(Sơ cấp) ~ Cấp 4(Trung cấp)
◯◯người 10tuần/Cấp 1Triệu Won/ 1học kỳ
Ký túc xã miễn phí

2. Đối tượng tuyển sinh

- Du học sinh nước ngoài đã hoàn tất toàn bộ chương giáo dục đào tạo tương.đương giống như Hàn Quốc ( Cấp Tiểu học, Trung học, Phồ thông trung học)

- Không áp dụng cho đối tượng Cha mẹ hoặc anh chị em ruột là người bất hợp pháp hoặc có hồ sơ tội phạm

- Người nước ngoài trong và ngoài nước, kiều bào.

3. Qua đường bưu điện

- Tải đơn xin nhập học tại Homepage của phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan (Web site : http://vn.hosan.ac.kr)

- Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan gửi về văn phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan
(※ Địa chỉ : 38428 19, Daegyeong-ro 105-gil, Buho-ri, Hayang-eup, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do, Republic of Korea Hosan University International center)

- Xác nhận tiếp nhận hồ sơ qua qua E-mail hoặc điện thoại
(E-mail : global@hosan.ac.kr Tel : 82-53-850-8069, 8057 Fax : 82-53-9750)

- Nộp trực tiếp
Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan nộp tại văn phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Hosan

4. Hồ sơ phải nộp [Tải xuống]

Tham khảo nội dung thông báo của phòng Hợp tác Quốc tế

5. Quy trình xét tuyển và nhập học

  • Nộp hồ sơ
  • Xét duyệt
    Hồ sơ
  • Phỏng vấn
  • Thông báo
    trúng tuyển
  • Nhập học
  • Tiệc Nhập
    học

6. vật liệu ứng dụng

TÀI LIỆU ĐẦY ĐỦ Người nước ngoài Ghi chú
Cư trú ở nước ngoài Cư trú tại Hàn Quốc
① Đơn xin nhập học(mẫu của trường)
  • - Tài liệu đính kèm(2Ảnh 3.5cm☓4.5cm )
  • - 1 bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (tải xuống và viết)
② Giới thiệu bản thân
  • - Mẫu của trường
  • - 1 bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (tải xuống và viết)
③ Bản chính chứng nhận tốt nghiệp THPT/ĐH/CĐ
④ Học bạ THPT/ bảng điểm ĐH,CD
⑤ Bản chính học bạ THPT/ bảng điểm ĐH,CĐ
⑥ Giấy giới thiệu/ Chứng nhận tu nghiệp tại Hàn Quốc/ Chứng nhận năng lực tiếng Hàn TOPIK  
⑦ Giấy giới thiệu du học Hàn Quốc/Chứng nhận năng lực tiếng Hàn TOPIK Nếu có
⑧ Bản chính dịch thuật và công chứng sổ hộ khẩu
  • - Sổ hộ khẩu
    ※Nếu không có tên trong sổ hộ khẩu thì phải cung cấp giấy xác minh quan hệ ruột thịt
  • - Nếu bố mẹ ly hôn, phải đưa ra chứng nhận quan hệ thân thiết cụ thể
  • - Nếu bố/mẹ mất, phải có giấy chứng tử
⑨ Bản chính chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
  • - 10,000USD(chứng nhận thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • - Người cư trú tại HQ(Chứng nhận tiền gửi tại VN hoặc xác minh số dư tài khoản tại HQ) (Nếu không tự đứng tên chủ tài khoản thì phải có giấy chứng nhận xác minh quan hệ gia đình với chủ tài khoản)
⑩Chứng nhận nghề nghiệp hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh(chứng minh tài chính) ×
  • - Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận nghề nghiệp của bố mẹ có thể kiểm chứng qua internet
⑪ Chứng nhận thu nhập hoặc chứng nhận tài sản ×
⑫ Giấy khai sinh
⑬ Bản sao hộ chiếu
⑭ 6 ảnh(3.5cm☓4.5cm)
  • - nền trắng
⑮ Bản sao CMND của thành viên gia đình ×
  • - Cá nhân bao gồm
⑯ Bản sao thẻ cư trú cho người nước ngoài(mặt trước) ×
  • - • Người cư trú tại HQ

1)Trong trường hợp thiếu hồ sơ được yêu cầu phải bổ sung hồ sơ đó.

2)Đơn xin nhập học và hồ sơ có liên quan phải nộp là hồ sơ được làm không quá 6 tháng.

3)Hồ sơ chuẩn bị có khác biệt tùy theo quốc gia. Thông tin chi tiết liên hệ qua E-mail : global@hosan.ac.kr

Bộ phận tiếp nhận nhập học- Phòng Hợp tác Quốc tế
Điện thoại: +82-53-850-8069 / 8062 / 8057
Fax: +82-53-853-9750
E-mail: shanmei@hosan.ac.kr
Web site: http://www.hosan.ac.kr/ , http://vn.hosan.ac.kr/